Thông Tin

Chính sách đại lý

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN CỦA SẢN PHẨM NƯỚC UỐNG ĐẸP DA KOHARU

Hiện nay, thị trường tiêu dùng VN có gần 20 triệu phụ nữ  trong độ tuổi từ 19 đến 30, trong đó có trên 60% quan tâm đến việc chăm sóc da. Đây là phân khúc vô cùng tiềm năng để phát triển các dòng sản phẩm làm đẹp cao cấp Nhật Bản. công ty Lychee đã lựa chọn phân phối độc quyền sản phẩm Koharu Nhật Bản tại Việt Nam dựa trên chất lượng sản phẩm, mong mỏi của khách hàng và đặc biệt là sự tương đồng trong tinh thần của thương hiệu đối với lý tưởng của Lychee. Điểm mạnh của Koharu chính là thành phần hoàn toàn thiên nhiên gồm hơn 100 dưỡng chất tinh túy trong đó có những chiết xuất vô cùng quý hiếm từ các thực vật vùng Nam Mỹ, đem lại tác dụng vượt trội giúp phụ nữ chúng ta rạng rỡ tự tin và trở nên thu hút trong mọi hoàn cảnh. 

Với những yếu tố nội lực bền vững và ngoại lực thuận lợi, sản phẩm Koharu Nhật Bản hứa hẹn sẽ là một sản phẩm kinh doanh tiềm năng, làm bùng nổ thị trường làm đẹp trong tương lai. 

I hope this article serves to increase results for you.

Đăng ký
trở thành đại lý

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN NHỮNG CHÍNH SÁCH
ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Quyền lợi dành cho Đại lý

Quyền lợi dành cho Đại lý 

Gia nhập hệ thống kinh doanh nước uống đẹp da Koharu Nhật Bản, Đại lý sẽ dành được những quyền lợi chưa từng có:

  • Vốn khởi điểm chỉ từ 10 triệu đồng, trong khi mức chiết khấu hấp cực hấp dẫn.
  • Koharu đồng hành xây dựng đội ngũ và hệ thống bán hàng cùng Đại lý từ khi mới bắt đầu cho đến khi hình thành được mạng lưới kinh doanh bền vững.
  • Hỗ trợ đào tạo miễn phí về chiến lược kinh doanh bền vững, kiến thức quảng cáo trên nền tảng số (facebook,zalo..) và cách xây dựng hệ thống bán hàng vững mạnh.
  • Hỗ trợ marketing 0 đồng: cung cấp miễn phí hình ảnh, bài viết trên fanpage/website và các vật phẩm marketing cần thiết tại điểm bán của các đại lý.
  • Tặng thưởng hàng tháng/quý với những phần quà vô cùng hấp dẫn: vàng 9999, xe máy SH…
  • Được vinh danh và tham dự những sự kiện tri ân lớn của nhãn hàng.
  • Được trải nghiệm những chuyến du lịch siêu sang chảnh đến 5 nước Châu Âu, thiên đường Dubai và kinh đô Ý….