KINH DOANH COLLAGEN DẠNG NƯỚC – MẢNH ĐẤT MÀU MỠ CHO NGƯỜI MỚI KHỞI NGHIỆP

Kinh doanh sản phẩm làm đẹp chứa Collagen đang là xu hướng hot hiện nay. Nhưng khi mới bắt đầu, hầu hết mọi người đều băn khoăn không biết lựa chọn gắn kết với sản phẩm và thương hiệu nào để vừa kiếm thêm thu nhập, vừa có các cơ hội kinh doanh bền vững.

Phân phối Koharu – sự lựa chọn hàng đầu tin cậy dành cho người muốn khởi nghiệp

Những năm gần đây, ngành thực phẩm chức năng (TPCN) nói chung và trong lĩnh vực làm đẹp nói riêng ở Việt Nam có sự tăng trưởng ngoạn mục: năm 2015 có 17% dân số sử dụng TPCN, con số này tăng lên 21% vào năm 2017 và dự kiến tăng tới 40% trong năm 2020.

Sử dụng Collagen là xu hướng làm đẹp tất yếu thời hiện đại

 

Mặc dù tiềm năng còn rất lớn nhưng thị trường Collagen vẫn còn đang bị bỏ ngỏ. Hiện cũng chưa có nhiều doanh nghiệp tham gia sâu vào lĩnh vực này để phát triển các sản phẩm Collagen theo đúng xu hướng toàn cầu và đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của các chị em.

Trước thực trạng đó, Công ty XNK & TM Lychee quyết định kí kết hợp đồng phân phối độc quyền sản phẩm Koharu – thương hiệu nước uống làm đẹp da Collagen cao cấp hàng đầu Nhật Bản do Công ty Mashiro sản xuất. Theo ông Masaru Eshima – người đứng đầu Công ty Mashiro: “Koharu là sản phẩm Collagen thế hệ mới của Nhật Bản dành riêng cho bạn gái trẻ từ trên 20 tuổi, mang đến cho chị em làn da trắng sáng đẹp hoàn hảo như nữ thần”.

Koharu là kết quả hơn 10 năm nghiên cứu của các nhà khoa học Nhật Bản

Mô hình kinh doanh chặt chẽ mang lại hiệu quả tối ưu

Trong mô hình kinh doanh hiện đại, các nhà phân phối và đại lý đóng vai trò vô cùng quan trọng. Người ta ví nếu doanh nghiệp giống như thân cây, thì hệ thống phân phối chính là bộ rễ.

Do vậy, ngay từ khi bắt đầu, Lychee đã xác định con đường kinh doanh vừa tập trung vào sản phẩm và người tiêu dùng, vừa nỗ lực xây dựng mạng lưới phân phối bền vững, gắn kết. Với Lychee, các đại lý không chỉ chia sẻ cơ hội, lợi ích, mà còn là đối tác đồng hành lâu dài cùng với sự phát triển của doanh nghiệp.

Tùy vào định hướng của từng giai đoạn, Lychee tập trung mở rộng hoạt động dựa vào các ưu điểm vượt trội trên nền tảng số Facebook, sàn Thương mại điện tử… nhưng cũng không quên khai thác và đẩy mạnh các phương thức kinh doanh truyền thống.

Lychee đẩy mạnh xây dựng và phát triển hệ thống Đại lý phân phối bền vững.

Tiềm năng xây dựng “đế chế” phân phối các sản phẩm làm đẹp Nhật Bản

Với chất lượng vượt trội, Koharu hiện đang là sản phẩm Collagen dạng nước được rất nhiều chị em yêu thích và tin tưởng sử dụng.

Ông Masaru Eshima cho biết: “Tại Việt Nam, Koharu có lượng khách hàng ổn định và tiềm năng phát triển cực lớn, tạo ra cơ hội thu nhập không giới hạn, ngay cả với người mới bắt đầu kinh doanh. Rất nhiều nhà đầu tư đã và đang lựa chọn Collagen Koharu làm đòn bẩy hoạt động và đi tới thành công. Thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ cùng Lychee mở rộng thêm các dòng sản phẩm Collagen làm đẹp để đáp ứng hơn nữa nhu cầu hiện có trên thị trường.”

Koharu Collagen thế hệ mới mang đến vẻ đẹp chuẩn nữ thần cho mọi cô gái.

Với tầm nhìn trở thành Tập đoàn hàng đầu cung cấp các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp từ Nhật Bản, Lychee cùng Koharu luôn đảm bảo cung cấp những điều kiện tốt nhất để cùng các đại lý chung tay tạo dựng “đế chế” kinh doanh vững mạnh, phủ sóng toàn Châu Á.