Sản phẩm

Koharu Placenta

Koharu Placenta

Hỗ trợ hạn chế lão hóa da; hỗ trợ tăng độ ẩm và tính đàn hồi cho da; hỗ trợ làm đẹp da; giúp da sáng mịn. Koharu Placenta chứa thành phần các loại quả hạt dồi dào chất xơ, giàu vitamin và khoáng chất nên còn giúp nàng có một vóc dáng mảnh mai, ngọc ngà.

Placenta: Được chiết xuất từ giống heo Beni Buta đạt tiêu chuẩn SPF (không có mầm bệnh), đảm bảo độ tinh khiết và an toàn 100%. Tinh chất Placenta trong Koharu Placenta được cô đặc gấp 50 lần cho hiệu quả rõ rệt khi sử dụng với liều lượng 15ml mỗi ngày.

Collagen Peptide: Collagen thủy phân có kích thước phân tử chỉ bằng 1/100 kích thước thông thường, có khả năng hấp thu nhanh chóng và tối đa.

Hạt dẻ Brazil: Là 1 loại thực vật động đáo của rừng rậm Amazon. Các khoáng chất và vitamin có trong hạt dẻ Brazil rất có lợi để điều trị một số vấn đề về da.

Đậu Ai Cập và Cọ Asai chứa hàm lượng chất xơ cao, mang đến dáng ngọc thướt tha.

‘- 15ml/ngày, uống vào buổi tối trước khi đi ngủ hoặc buổi sáng sau ăn.

– Sẽ thơm ngon hấp dẫn hơn nếu pha với nước trái cây.

Mua ngay

Thành phần Koharu Placenta

Koharu Placenta Hỗ trợ hạn chế lão hóa da; hỗ trợ tăng độ ẩm và tính đàn hồi cho da; hỗ trợ làm đẹp da; giúp da sáng mịn.

Công Dụng

– Placenta: được chiết xuất từ giống heo Beni Buta đạt tiêu chuẩn SPF (không có mầm bệnh), đảm bảo độ tinh khiết và an toàn 100%. Tinh chất Placenta trong Koharu Placenta được cô đặc gấp 50 lần cho hiệu quả rõ rệt khi sử dụng với liều lượng 15ml mỗi ngày.

– Collagen Peptide: Collagen thủy phân có kích thước phân tử chỉ bằng 1/100 kích thước thông thường, có khả năng hấp thu nhanh chóng và tối đa.

– Hạt dẻ Brazil: Là 1 loại thực vật động đáo của rừng rậm Amazon. Các khoáng chất và vitamin có trong hạt dẻ Brazil rất có lợi để điều trị một số vấn đề về da như mụn, chống lão hóa, dưỡng trắng da…

– Đậu Ai Cập và Cọ Asai chứa hàm lượng chất xơ cao, tạo cảm giác no lâu hỗ trợ tốt cho chế độ giảm cân. 

Hướng Dẫn Sử Dụng

– 15ml/ngày, uống vào buổi tối trước khi đi ngủ hoặc buổi sáng sau ăn.
– Sẽ thơm ngon hấp dẫn hơn nếu pha với nước trái cây tùy sở thích

Liệu trình

DA TRONG VEO MỌNG MƯỚT, ĐẸP CHUẨN NỮ THẦN

Tháng thứ 1: Đánh thức sức sống cho da
15ml mỗi ngày với Koharu Placenta – Sự kết hợp giữa bộ đôi Tinh chất Placenta và Collagen Peptide trong Koharu Placenta sẽ lấy lại làn da tươi trẻ.
Tháng thứ 2: Tận hưởng làn da “kẹo ngọt”
25ml mỗi ngày với Koharu Collagen Tinh chất hoa anh đào kết hợp với 5 loại quả quý hiếm có tác dụng dưỡng da tinh túy nhất sẽ tạo nên một “bữa tiệc” tinh đình cho làn da. Da được thấm đẫm tinh chất vitamin A,E,C, chất chống oxy hóa sẽ trong veo mọng mướt như mây.
Tháng thứ 3: Mê mẩn làn da ửng hồng, tự tin dưới nắng
15ml mỗi ngày với Koharu Placenta kết thúc liệu trình với Koharu Placenta chính là một liều “tăng lực” cuối cùng cho làn da tươi trẻ bất chấp mọi tác động từ môi trường bên ngoài như khói bụi, ánh nắng mặt trời. Trong bất cứ hoàn cảnh nào, những cô nàng Koharu vẫn tỏa sáng như một viên pha lê lấp lánh nhờ làn da tinh khiết tựa hoa lê.